Trang chủ » Giới thiệu

Nam phong sài gòn

GIỚI THIỆU

Thành lập công ty cổ phẩn địa ốc Nam Phong Sài Gòn

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Pellentesque id aliquam erat. Aenean venenatis Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Pellentesque id aliquam erat. Aenean venenatis Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Pellentesque id aliquam erat. Aenean venenatis Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

img

Về chúng tôi

Giới thiệu công ty

Chúng tôi địa ốc Nam Phong Sài Gòn luôn muốn kiến tạo ra những dự án BĐS uy tín và mang lại giá trị tinh hoa cho khách hàng

Nói về bất động sản, có lẽ chúng ta không ai không biết tới công ty cổ phần địa ốc Nam Phong Sài Gòn – một công ty chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản dành cho lĩnh vựa dân dụng tại Việt Nam. Tầm nhìn của công ty cổ phần địa ốc Nam Phong Sài Gòn – của những người trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết và khát vọng là trở thành một công ty bất động sản đẳng cấp tại thị trường Việt Nam với từng bước phát triển vững mạnh và mang lại một cuộc sống an vui, hạnh phúc, thịnh vượng cho người Việt như sứ mệnh cao cả mà Nam Phong đã đặt ra .

 

Ngoài ra Nam Phong Sài Gòn

Còn thường xuyên tuyển dụng nhân viên mới chưa có kinh nghiệm và đã có kinh nghiệm , trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN các nhân viên sẽ được đào tạo thêm về kĩ năng giao tiếp khách hàng và các trương trình đào tạo MAKETING từ các chuyên gia phía công ty.

< Muốn thay đổi hãy đến với Nam Phong Sài Gòn >

Xem chi tiết

GỬI LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI

Hotline: 0902 359 855